Nấm Hầu Thủ Thiên Phú

Lợi ích: Giảm 5% tổng hóa đơn và miễn phí vận chuyển với nhà cung cấp mới.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0369079968 để được tư vấn.

Nấm hầu thủ hay còn gọi là nấm đầu khỉ hay nấm óc khỉ là loại nấm được phân loại thuộc lớp nấm Đảm Basidiomycetes, bộ Aphyllophorales, họ Hydnaceae. Nấm Hầu thủ là một dược liệu quý hiếm đồng thời hầu Thủ cũng là loại thực phẩm ngon và bổ dưỡng nấm phân bố rộng rãi trên các vùng thuộc Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Việt Nam đều có giống nấm quý này.

Các cách sử dụng nấm hầu thủ thành thuốc chữa bệnh

1. Hỗ trợ não bộ và thần kinh

Nấm hầu thủ giúp tăng trưởng hệ thần kinh cực kỳ hiệu quả. Loại nấm này có khả năng kích thích sự tổng hợp yếu tố tăng trưởng thần kinh (NGF) – một loại protein khuyến khích sự tăng trưởng và phát triển của tế bào thần kinh.
Bên cạnh đó, nấm hầu thủ còn chứa hai hợp chất quan trọng là Hericenone và Erinacines có tác dụng thúc đẩy sự phát triển neurite trong các tế bào, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và sự tập trung hiệu quả.

2. Tốt cho bệnh trầm cảm

Đặc tính nootropic trong nấm hầu thủ có tác dụng như một chất hỗ trợ tăng cường nhận thức, giúp cải thiện tâm trạng và hạn chế lo lắng, căng thẳng. Bên cạnh đó, nấm hầu thủ cũng thúc đẩy quá trình sửa chữa myelin, hỗ trợ điều trị chứng bệnh trầm cảm.

3. Chữa trị viêm loét dạ dày

Nấm hầu thủ được biết đến rộng rãi như một hợp chất có khả năng chống lại các loại vi khuẩn Helicobacter pylori có liên quan đến viêm dạ dày, viêm loét dạ dày và những bệnh liên quan đến tá tràng, co thắt dạ dày, các bệnh đường tiêu hoá.
Các hợp chất polysaccharide trong nấm hầu thủ kết hợp cùng với adenosine và axit oleanolic có tác dụng kích thích sự cảm ứng của interferon. Từ đó, hỗ trợ điều chỉnh hệ thống miễn dịch và giúp chữa lành các vấn đề có liên quan đến dạ dày.

4. Giúp ngăn ngừa ung thư

Các chất dịch chất chiết xuất từ nấm hầu thủ đã được chứng minh rằng về độ tiêu diệt các tế bào ung thư tê liệt và chết nhanh hơn. Từ đó, hỗ trợ ngăn ngừa các loại bệnh ung gan, ung thư dạ dày, thực quản và ung thư da.
Nấm hầu thủ thuần chay
Nấm hầu thủ thuần chay

Lưu ý khi sử dụng nấm hầu thủ

Bạn nên nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc hoặc thảo dược mà bạn đang dùng trước khi bắt đầu dùng loại nấm này. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu:

  • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Bạn có đang dùng bất kỳ loại thuốc điều trị nào không?
  • Bạn có dị ứng với chất nào trong nấm hầu thủ khôn?
  • Bạn có bị rối loạn hay tình trạng bệnh khác không?

Những quy định của thảo dược thường ít hơn so với tân dược. Cần có nhiều nghiên cứu chuyên sâu hơn để xác định tính an toàn của loại nấm này. Những lợi ích của việc sử dụng loại nấm này phải được cân nhắc với những rủi ro tiềm ẩn trước khi ăn. Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Công Ty Nấm Hầu Thủ Thiên Phú

Trọng lượng

1Kg/1 gói, 2Kg/1 gói, 500g /1 gói

1 đánh giá cho Nấm Hầu Thủ Thiên Phú

  1. admin

    sp tốt

Thêm đánh giá